• Giới thiệu cơ cấu tổ chức cán bộ của Phòng Hành chính - Tổng hợp năm học 2016 - 2017

Năm học 2016 - 2017, Phòng Hành chính - Tổng hợp có 22 cán bộ, giảng viên, nhân viên. Căn cứ vào nhiệm vụ năm học 2016 - 2017, Phòng đã lập kế hoạch và phân công công việc phù hợp với năng lực chuyên môn cũng như vị trí công việc được giao của các cá nhân trong đơn vị.

• PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

Phòng Hành chính - Tổng hợp là một trong năm phòng chức năng của trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Phòng có nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp, đề xuất, giúp việc cho Ban Giám hiệu tổ chức, quản lý và thực hiện các hoạt động của Nhà trường.

• Đột phá bổ nhiệm bằng thi tuyển chức danh lãnh đạo

Ngày 13.3, tại Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã khởi động kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam.
    Đây là lần đầu tiên Quảng Nam tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo nên đã thu hút khá đông cán bộ các sở, ban, ngành và 2 trường quan tâm.

Tổng số lượt truy cập: 80444 Số người đang online: 4