• Giới thiệu cơ cấu tổ chức cán bộ của Phòng Hành chính - Tổng hợp năm học 2016 - 2017

Phòng Hành chính - Tổng hợp là một trong năm phòng chức năng của Trường CĐSP Thái Nguyên. Phòng có 06 biên chế và 03 hợp đồng 68 được chia vào 02 tổ chuyên môn (Tổ Hành chính và Tổ Quản trị). Các GV, NV của Phòng được phân công công việc và giao nhiệm vụ thực hiện phù hợp với vị trí việc làm.

• PHÒNG HÀNH CHÍNH - TỔNG HỢP

Phòng Hành chính - Tổng hợp là một trong năm phòng chức năng của trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Phòng có nhiệm vụ tham mưu, tổng hợp, đề xuất, giúp việc cho Ban Giám hiệu tổ chức, quản lý và thực hiện các hoạt động của Nhà trường.

• Đột phá bổ nhiệm bằng thi tuyển chức danh lãnh đạo

Ngày 13.3, tại Văn phòng UBND tỉnh Quảng Nam đã khởi động kỳ thi tuyển chức danh Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế kỹ thuật Quảng Nam.
    Đây là lần đầu tiên Quảng Nam tổ chức thi tuyển chức danh lãnh đạo nên đã thu hút khá đông cán bộ các sở, ban, ngành và 2 trường quan tâm.

Tổng số lượt truy cập: 152941 Số người đang online: 2