7 HS - SV trong danh sách 20 người trẻ Việt Nam tiêu biểu nhất
18/3/2014 9:25' Gửi bài In bài
PGS.TS.Lê Anh Vinh - Phó trưởng Phòng Khoa học - Quan hệ quốc tế - Học viện Giáo dục, ĐH Quốc gia Hà Nội, một trong những gương mặt được đề cử, trong lễ trao chứng nhận chức danh GS, PGS năm 2013

Đây là những gương mặt trẻ xuất sắc trong các lĩnh vực học tập, nghiên cứu khoa học, lao động sản xuất kinh doanh, quốc phòng, an ninh trật tự, văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao…

Từ 20 đề cử trên, có đến 7 gương mặt là học sinh, sinh viên, giảng viên. Cụ thể, có Bùi Quang Tú - Lớp 12 trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam; Nguyễn Hữu Tiến - Sinh viên trường ĐH Y Hà Nội PGS TS Lê Anh Vinh - Phó Trưởng Phòng Khoa học - Quan hệ quốc tế - Học viện Giáo dục (ĐH Quốc gia Hà Nội).

Nguyễn Dương Kim Hảo - Học sinh lớp 6/8 Trường THCS Nguyễn Gia Thiều (Quận Tân Bình, TP HCM); Nguyễn Trọng Thủy - Học sinh Trường THCS Bình An (huyện Lộc Hà, tỉnh Hà Tĩnh).

Nguyễn Đăng Quang - Học sinh chuyên ngành Piano - Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam; Đỗ Phương Mai -Giảng viên thanh nhạc Đại học Nghệ thuật Quân đội. Hiện đang học Cao học tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Gnesin, Nga.

Ban tổ chức cho biết sẽ tổ chức bình chọn kết quả trên mạng và bỏ phiếu bình chọn ra 10 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu.

Dự kiến, lễ trao giải sẽ tổ chức tại Văn phòng Chính phủ vào đúng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 tới.

Tổng số lượt truy cập: 77888 Số người đang online: 4