Thứ Sáu, 19/1/2018
Đội tuyển Sinh viên Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên giành giải Nhất “Giải Việt dã Tiền Phong, giải chạy tập thể và phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân” cấp TP.
16/3/2015 14:12' Gửi bài này In bài này

Giải được tổ chức trong không khí hướng tới kỉ niệm những ngày lễ lớn trong năm 2015,  đặc biệt là ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và ngày thể thao Việt Nam ngay trong tháng 3 này.  Đây là giải thường niên được TP Thái Nguyên tổ chức với mục đích đẩy mạnh thực hiện “Cuộc vận động toàn dân rèn luyện thân thể  theo gương Bác Hồ vĩ đại”; xây dựng ngày chạy Olympic hàng năm ; đồng thời rèn luyện thói quen luyện tập thể dục thể thao nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất trong Nhân dân. Giải năm nay đã thu hút 830 vận động
viên đến từ 40 đoàn thuộc khối các Xã, Phường và các Trường học trên địa bàn Thành phố.
Tiếp nối truyền thống nhiều năm liền liên tục là đơn vị tham gia tích cực và giành thứ hạng  cao, tại cuộc thi lần này, đội tuyển Sinh viên trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên tham gia thi ở nội dung “Chạy tập thể ”. Với đội hình gồm 60 vận động viên là các bạn đoàn viên thanh niên có năng khiếu nổi bật về thể thao được tuyển chọn trong Sinh viên toàn trường, đội tuyển Nhà trường đã có phần thi xuất sắc và giành ngôi vị Nhất nội dung “Chạy tập thể”, qua đó giành quyền tham dự giải chạy Olympic cấp Tỉnh dự kiến được tổ chức vào ngày 22/3/2015.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Ảnh: Đội tuyển Trường CĐ Sư phạm tham dự giải.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Văn Thắng- Phó Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên phát biểu Khai mạc Giải.

Ảnh: Tuyên thệ của Đại diện tập thể Vận động viên.

Ảnh: Tuyên thệ của Đại diện Tổ Trọng tài.

Ảnh: Đội tuyển trường CĐ Sư phạm chuẩn bị bước vào dự thi.

Ảnh: Phần thi chạy tập thể của SV Trường CĐ Sư phạm.

Ảnh: Đại diện các đơn vị đạt giải nhận cờ lưu niệm từ BTC (Trường CĐ Sư phạm vinh dự nhận giải Nhất - vị trí số 1)

(Tác giả: GV Nguyễn Việt Dũng-Bí thư LCĐ Khoa Tự nhiên)

Bài cùng chuyên mục