Chủ Nhật, 11/4/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Đội tuyển Sinh viên Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên giành giải Nhì Hội thi " Học sinh - Sinh viên Giỏi Khối Trường CĐ-TCCN Tỉnh Thái Nguyên " Năm học 2014-2015.
26/4/2015 23:35' Gửi bài này In bài này

Với chủ đề tuyên truyền về Hiến pháp và Pháp luật, Hội thi đã quy tụ 65 thí sinh đến từ 13 đội tuyển thuộc Khối các Trường CĐ-TCCN trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trải qua hai phần thi: Phần thi Trả lời câu hỏi Trắc nghiệm và phần thi Xử lý tình huống Pháp luật, các đội thi đều đã thể hiện được sự năng động, sáng tạo và tài năng của mình.
Đặc biệt, ở phần thi: Xử lý tình huống Pháp luật, các đội dự thi đã giới thiệu những tình huống liên quan đến Hiến pháp và Pháp luật bằng tiểu phẩm một cách dí dỏm, hấp dẫn; ngoài việc đưa ra các căn cứ Pháp luật thì các đội thi còn vận dụng các quan điểm, đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước vào xử lý các tình huống một cách sáng tạo.
Đến với Hội thi năm nay, Đội tuyển trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên dự thi phần thi  " Xử lý tình huống pháp luật"  với tiểu phẩm có nội dung về Luật Phòng chống tham nhũng. Bằng tài năng, sự nhiệt huyết của mình, những Cô giáo tương lai- những diễn viên không chuyên  đã xuất sắc hóa thân & có một phần dự thi hết sức ấn tượng, qua đó đóng góp vào thành công chung và mang về Giải Nhì toàn đoàn cho đội tuyển Nhà Trường.  Đây là phần thưởng xứng đáng cho những cố gắng, sự nỗ lực của tập thể Thầy và Trò Nhà Trường trong suốt thời gian chuẩn bị cho Hội thi diễn ra. 
Thông qua Hội thi, các quy định của Pháp luật đã được truyền tải một cách sinh động, hấp dẫn; góp phần nâng cao nhận thức và hiểu biết về Hiến pháp, chính sách và Pháp luật cho chính những thí sinh dự thi và đông đảo Học sinh - Sinh viên đến tham gia cổ vũ Hội thi. Sau Hội thi, những Học sinh-Sinh viên tham gia Hội thi sẽ là những hạt nhân trực tiếp tuyên truyền, nâng cao sự hiểu biết, ý thức tôn trọng, chấp hành và bảo vệ Hiến pháp; đồng thời, xây dựng phong trào thi đua, học tập, tìm hiểu, nghiên cứu Pháp luật trong cộng đồng Cán bộ, viên chức và Học sinh-Sinh viên của các Nhà trường.

 Ảnh 1: Ths Nguyễn Mạnh Sơn- Phó GĐ Sở GD & ĐT Thái Nguyên- TM BTC tặng Cờ lưu niệm cho các Thầy, Cô giáo thành viên BGK- đại diện 13 đội tuyển Trường tham dự Hội thi.Ảnh 2: Phần thi Xử lí tình huống pháp luật của 
Đội tuyển Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên với Tiểu phẩm có nội dung về Luật phòng chống tham nhũng.

 

Ảnh 3: Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm và phần thưởng cho 2 Đoàn đạt giải Nhì (Đại diện Trường CĐSP Thái Nguyên phía bên phải ảnh)
 

Ảnh 4: Các thành viên của đội tuyển trường CĐSP Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng các Cô giáo hướng dẫn trong BCĐ.  

 

Tác giả: Ths Nguyễn Việt Dũng- Bí thư LCĐ Khoa Tự nhiên

Nguồn Ảnh bài viết: Ths Đỗ Hoàng Hải- Phòng ĐT&NCKH

 

Bài cùng chuyên mục

Thư viện ảnh