Thứ Bảy, 27/5/2017
Đội tuyển Giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên giành giải Ba Hội thi " Giáo viên dạy giỏi Khối Trường CĐ-TCCN Số 1 Tỉnh Thái Nguyên " năm học 2014-2015.
26/5/2015 19:23' Gửi bài này In bài này

Được tổ chức nhằm mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các Trường chuyên nghiệp, khuyến khích phong trào tự rèn luyện, học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt của giáo viên; tạo điều kiện cho giáo viên nghiên cứu, cải tiến, đổi mới nội dung phương pháp, sáng tạo đồ dùng dạy học, áp dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng dạy học, qua đó thể hiện tài năng sư phạm, khẳng định trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời rút ra được những kinh nghiệm có giá trị về xây dựng nội dung, phương pháp giảng dạy và giáo dục. Hội thi lần này đã thu hút được 12 trường Đại học, Cao đẳng và TCCN với 70 giáo viên, giảng viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tham gia dự thi.
Sau hai ngày làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, hội thi đã thành công tốt đẹp. Tại lễ tổng kết hội thi, lãnh đạo khối trường đã đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức của đơn vị trường đăng cai; quá trình làm việc nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo các yêu cầu, nội quy đề ra của Ban tổ chức; cùng sự nhiệt tình, tích cực,  đảm bảo đúng quy định của các tập thể và cá nhân tham gia hội thi. Trong khuôn khổ lễ tổng kết, Ban tổ chức đã trao các giải toàn đoàn đạt được cho các đội tuyển, gồm: 01 giải Nhất cho Trường Cao đẳng Y Tế Thái Nguyên;  02 giải Nhì cho Trường CĐ Kinh tế Tài chính và Trường CĐ Công nghệ & Kinh tế công nghiệp; 03 giải Ba cho các Trường: Trường CĐ Thương mại và Du lịch, Trường CĐ Sư phạm, Trường CĐ Công nghiệp Việt Đức. Tại hội thi lần này, Đội tuyển Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tham gia dự thi với 5 giảng viên, bao gồm:

1. Đ/c Phương Anh (Khoa Môn chung- dự bị)

2. Đ/c Lưu Hồng Dung (Khoa Xã Hội)

3. Đ/c Nguyễn Việt Dũng (Khoa Tự Nhiên)

4. Đ/c Trịnh Thị Minh Hảo (Khoa Tiểu học Mầm non)

5. Đ/c Nông Thị Hiếu (Khoa Môn chung)

Với sự chuẩn bị chu đáo cùng tinh thần nhiệt huyết, sự nỗ lực, quyết tâm, cả 4 đ/c tham gia dự thi đều xuất sắc giành giải Nhất cá nhân (trong đó 2 đ/c: Trịnh Thị Minh Hảo và Nguyễn Việt Dũng giành điểm số tuyệt đối trong cả 2 phần thi) để đóng góp vào thành công chung của toàn Đoàn.Thành tích đạt được từ Hội thi là sự ghi nhận và khẳng định trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng của giảng viên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên, là động lực để khuyến khích và đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt trong Nhà trường nói riêng và Khối các trường CĐ-TCCN Số 1 Tỉnh Thái Nguyên nói chung.

Một số hình ảnh tại Hội thi:

(ĐTN)

Bài cùng chuyên mục