Thứ Năm, 4/3/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Hội nghị Công đoàn giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019
2/12/2017 9:52' Gửi bài này In bài này

Đến dự với hội nghị có đồng chí Hoàng Thu Hằng – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên, đồng chí Ngô Ngọc Quý – Phó Trưởng ban Tổ chức Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban chấp hành Công đoàn và hơn 100 công đoàn viên (CĐV) nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Lèng Văn Thái – Chủ tịch Công đoàn Trường trình bày Báo cáo sơ kết công tác công đoàn giữa nhiệm kỳ và phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn giữa nhiệm kỳ 2014 – 2019; Báo cáo đóng góp ý kiến sửa đổi Điều lệ Công đoàn Việt Nam và tham gia vào văn kiện Đại hội XVI Công đoàn tỉnh Thái Nguyên.

Trong thời gian vừa qua, Công đoàn nhà trường đã tổ chức triển khai và chỉ đạo thực hiện tốt các nội dung chương trình công tác đề ra và thu được kết quả rất đáng tự hào. Bên cạnh đó, báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại cần khắc phục và bài học kinh nghiệm cho hoạt động công đoàn ở thời gian còn lại của nhiệm kỳ.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Thu Hằng đánh giá cao vai trò của tổ chức công đoàn ở Trường CĐSP Thái Nguyên, làm rõ ý nghĩa quan trọng của Hội nghị giữa nhiệm kỳ lần này và đề nghị Công đoàn trường tiếp tục phối hợp chuyên môn đồng cấp, các tổ chức đoàn thể khác để chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống của các công đoàn viên.

Cũng tại Hội nghị lần này các công đoàn viên Trường CĐSP Thái Nguyên đã bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn tỉnh Thái Nguyên lần thứ XVI (2018 - 2023).

Dưới đây là một số hình ảnh từ Hội nghị.


Toàn cảnh Hội nghị Công đoàn Trường CĐSP Thái Nguyên giữa nhiệm kỳ 2014 - 2019

Hội nghị có sự tham gia của đại biểu LĐLĐ tỉnh, BCH Công đoàn Trường và hơn 100 công đoàn viên


Đoàn Chủ tịch điều hành Hội nghị


Thư ký Hội nghị


Đ/c Hoàng Thu Hằng trao bằng khen cho Công đoàn Trường CĐSP Thái Nguyên

Ảnh: Lương Ngọc Quỳnh - Tin: Phạm Quang Huy

Thư viện ảnh