Thứ Tư, 19/12/2018
Đoàn Trường CĐSP Thái Nguyên giành giải Nhất tại Giải Việt dã Tiền Phong TP Thái Nguyên 2018
19/3/2018 9:53' Gửi bài này In bài này

Giải chạy thu hút gần 1300 VĐV đến từ 57 đoàn thuộc các khối THCS, THPT, khối trường chuyên nghiệp và các phường xã trên địa bàn thành phố. Đây là giải thể thao được tổ chức thường niên, thu hút nhiều lứa tuổi tham gia. Thông qua phong trào nhằm động viên mọi tầng lớp nhân dân tham gia rèn luyện thể dục thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, qua đó phát hiện và bồi dưỡng những VĐV xuất sắc tham dự giải Việt dã của tỉnh nằm trong chương trình thi đấu Đại hội TDTT tỉnh Thái Nguyên lần thứ VIII (25/03/2018).

Đến với giải năm nay, Trường CĐSP Thái Nguyên tham dự nội dung chạy tập thể cự li 300m và đã xuất sắc giành giải Nhất. Đây là kết quả tương xứng với những nỗ lực tập luyện của các thầy cô tổ Giáo dục Thể chất – Quốc phòng (Khoa Môn chung) cùng những VĐV, đoàn viên thanh niên trong thời gian qua. Hơn những thế, danh hiệu năm nay cũng đánh dấu là năm thứ 19 liên tiếp (2000-2018) Trường CĐSP Thái Nguyên đạt giải Nhất cấp thành phố ở nội dung này.

Bài cùng chuyên mục