Thứ Năm, 4/3/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Giao lưu bóng đá chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
23/3/2018 15:29' Gửi bài này In bài này

Trận đấu diễn ra theo thể thức thi đấu bóng đá 9 người, mỗi hiệp kéo dài 30 phút. Với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cởi mở cả 2 đội đã tạo ra trận cầu làm hài lòng số đông khán giả có mặt cổ vũ. Có tới 7 bàn thắng được ghi vào lưới 2 bên, với kết quả thắng lợi sít sao thuộc về đội Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83).


Theo đúng tính chất của một trận đấu giao hữu, cả hai đội nhập cuộc không chơi theo lối thăm dò mà tiếp cận một cách trực diện. Với nền tảng thể lực tốt hơn, đội PA83 đã chiếm ưu thế trong 15 phút đầu hiệp 1. Thành quả của các tình huống tấn công này là bàn thắng sớm của tiền đạo mang áo số 3. Thế trận vẫn được duy trì trong những phút tiếp theo nhưng các cầu thủ PA83 không thể hiện thực hóa thành bàn thắng thứ 2. Về phía đội Trường CĐSP Thái Nguyên (áo đỏ), khả năng bắt nhịp với trận đấu còn chậm do các cầu thủ mới chỉ có 1-2 ngày tập luyện. Dẫu vậy, hàng phòng ngự dưới sự chỉ huy của trung vệ Tuấn Anh đã vận hành khá tốt, tạo sự vững chắc bên phía sân nhà.


Từ một pha phản công sắc nét, đội CĐSP Thái Nguyên bất ngờ có bàn gỡ hòa sau pha phối hợp đẹp mắt của hai cầu thủ đá cao nhất trên hàng công. Văn Hùng đã có tình huống chạy chỗ nhanh nhạy để đón đường bóng bổng từ hàng tiền vệ. Trước khi bóng đi hết đường biên cuối sân anh đã có đường tạt bổng chính xác cho Viết Hoằng đệm bóng vào lưới, gỡ hòa 1-1. Đây cũng là kết quả khi kết thúc hiệp 1.


Sau giờ giải lao cả hai đội đều có một số thay đổi người, thế trận đã diễn ra cân bằng hơn. Các pha hãm thành liên tục ở cả hai phía cầu môn. Nhưng đội có khả năng biến cơ hội thành bàn thắng tốt hơn đã giành chiến thắng. Đội Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83) liên tục vươn lên dẫn trước 2-1, 3-1 rồi 4-1. Về cuối trận, các nỗ lực của hàng tiền đạo CĐSP Thái Nguyên cũng được đền đáp với 2 bàn gỡ. Tiêu biểu trong đó là pha làm bàn của tiền đạo “kỳ cựu” Nông Thái. Tỉ số cuối cùng là 3-4, nghiêng về đội PA83.

Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa và cờ lưu niệm cho hai đội bóng

Cờ lưu niệm trận bóng đá giao hữu 


Thành viên đội bóng Trường CĐSP Thái Nguyên và Phòng An ninh chính trị nội bộ (PA83)

Ảnh: Hoàng Linh - Thục Anh; Tin: Phạm Huy (huypq@tce.edu.vn)

Bài cùng chuyên mục

Thư viện ảnh