Thứ Bảy, 24/8/2019
Ngày hội hiến máu "Giọt máu cho đi - Cuộc đời ở lại" năm 2019
1/4/2019 15:58' Gửi bài này In bài này

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-TĐTN ngày 22/02/2019 của Ban Thường vụ Thành đoàn Thái Nguyên về việc tổ chức Tháng Thanh niên năm 2019; Công văn số 387/CV-TĐTN ngày 01/03/2019 của BCH Đoàn Thành phố Thái Nguyên về việc tuyên truyền, vận động ĐVTN tham gia chương trình Hiến máu “Giọt máu cho đi – Cuộc đời ở lại”,

Được sự nhất trí của Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Hội Sinh viên phối hợp với Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên triển khai kế hoạch tổ chức Ngày hội hiến máu.

Ngày hội đã thu hút hàng trăm các đoàn viên thanh niên đến đăng ký hiến máu và hỗ trợ cho các hoạt động bên lề. Nguồn máu thu được từ hoạt động này sẽ đóng góp một phần tích cực phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân cần phải truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Dưới đây là một số hình ảnh chương trình hiến máu năm nay do Thành đoàn Thái Nguyên tổ chức tại Trường CĐSP Thái Nguyên.