Thứ Tư, 21/10/2020
ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN TÍCH CỰC THAM GIA HỘI CHỢ GÂY QUỸ “THẮP SÁNG ƯỚC MƠ” TUỔI TRẺ THÀNH PHỐ THÁI NGUYÊN 2020.
2/1/2020 15:16' Gửi bài này In bài này

Tham gia gian hàng tại hội chợ lần này, Đoàn Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã mang tới các mặt hàng phong phú, chất lượng như: Các đặc sản ẩm thực địa phương, các sản phẩm nghệ thuật, đồ lưu niệm, trang trí phục vụ Tết Nguyên Đán, v.v. Với tinh thần tương thân tương ái, xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cuộc đồng, toàn bộ lợi nhuận thu được từ gian hàng tham gia hội chợ đã được tuổi trẻ nhà trường dành tặng để ủng hộ vào quỹ từ thiện “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ TP Thái Nguyên”, góp phần chung tay để để dành tặng những suất quà ý nghĩa tới các gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố Thái Nguyên dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý 2020.