Thứ Bảy, 27/5/2017
"ĐOÀN THANH NIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN TÌNH NGUYỆN VÌ MÔI TRƯỜNG XANH- SẠCH- ĐẸP" - NGÀY THỨ 7 TÌNH NGUYỆN NĂM HỌC 2016 - 2017
2/1/2017 23:38' Gửi bài này In bài này

Với mục đích nhằm phát huy mạnh mẽ trong đoàn viên thanh niên tinh thần yêu lao động, thông qua đó giúp đẩy mạnh công tác tập hợp, đoàn kết, giáo dục học sinh- sinh viên tham gia các hoạt động tình nguyện, xung kích bảo vệ môi trường, giữ gìn cảnh quan lớp học, nhà trường. “Ngày thứ 7 là tình nguyện” là hoạt động được Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường tổ chức thường xuyên, liên tục trong những năm học vừa qua. Tại buổi lao động, các đoàn viên thanh niên nhà trường (gồm học sinh, sinh viên các lớp và các thầy, cô giáo trong Chi đoàn Cán bộ - Giảng viên) đã tham gia dọn vệ sinh khu vực các giảng đường và toàn bộ sân trường. Không khí lao động hăng say với những giọt mồ hôi, những nụ cười rạng rỡ chứa đầy bầu nhiệt huyết tuổi trẻ. Tất cả đã góp phần tạo nên một bức họa “Xanh” đầy ý nghĩa của đoàn viên thanh niên Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên.

Một số hình ảnh tại buổi lao động:

- Bài và ảnh: Ban Truyền thông (ĐTN) -

Bài cùng chuyên mục