Thứ Năm, 25/2/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN CÁN BỘ - GIẢNG VIÊN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN, NHIỆM KÌ 2017-2019
16/2/2017 22:43' Gửi bài này In bài này

Đại hội Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2017-2019 đã tập trung đánh giá toàn diện các mặt công tác của nhiệm kì 2014-2016 với các kết quả đạt được như: thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị-tư tưởng trong đoàn viên thanh niên; công tác Nghiên cứu khoa học, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, của cán bộ, giảng viên trẻ được đẩy mạnh, đầu tư phát triển; đoàn viên của Chi đoàn tham gia tích cực, đạt nhiều thành tích cao trong các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể tha, các hoạt động tình nguyện mang ý nghĩa thiết thực, công tác phát triển Đoàn và tham gia xây dựng Đảng đạt hiệu quả sâu rộng,... Đại hội cũng đã nghiêm túc nhìn nhận lại những hạn chế tồn tại cần khắc phục trong công tác của Chi đoàn trong nhiệm kì vừa qua như: Một số đoàn viên tham gia các hoạt động của chi đoàn còn chưa nhiệt tình, chưa chủ động và sáng tạo, còn có tư tưởng giao phó và ỷ lại vào các đ/c trong BCH; Công tác chỉ đạo của BCH còn chưa kịp thời, sinh hoạt chi đoàn chưa đượcthường xuyên và chưa đổi mới về nội dung sinh hoạt, công tác khen thưởng chưa kịp thời, chưa động viên khích lệ được đoàn viên.


       Tập thể Chi đoàn CBGV chụp ảnh lưu niệm cùng đ/c Lèng Văn Thái 
                              - UV BTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường

          Đại hội đã thống nhất đề ra phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ 2017 – 2019 với những mục tiêu, chương trình hành động cụ thể như: 100% đoàn viên thanh niên của chi đoàn tham gia đầy đủ các buổi học tập, sinh hoạt chính trị do nhà trường, Đoàn trường tổ chức; tiếp tục đẩy mạnh thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động: “Tuổi trẻ Việt Nam học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo”. Quan tâm, đầu tư hơn nữa trong công tác tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực đổi mới phương pháp dạy học. Phấn đấu 100% đoàn viên trong chi đoàn tham gia các hoạt động văn nghệ, thể thao, tình nguyện do nhà trường , đoàn trường và chi đoàn tổ chức. Phấn đấu trong nhiệm kì tới giới thiệu được 6 đ/c đoàn viên ưu tú cho Đảng kết nạp. Phấn đấu đạt danh hiệu Chi đoàn vững mạnh cấp thành phố. Đại hội cũng đã tiến hành thảo luận đóng góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo Chính trị của BCH Chi đoàn CBGV với 2 tham luận của đ/c Nguyễn Thị Thu Thảo (Khoa Môn chung) về Tiêu chuẩn người giảng viên trong giai đoạn hiện nay và đ/c Nguyễn Thị Thu Huyền (Khoa Tiểu học –Mầm non) về Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tiếp cận năng lực người học .  
Các đ/c được nhận khen thưởng của Nhà trường vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kì 2014-2016 của CĐCBGV

    Phát biểu tại Đại hội, đ/c Lèng Văn Thái, UV Ban Thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Trường đã ghi nhận những đóng góp của đoàn viên thanh niên Chi đoàn CBGV trong nhiệm kỳ vừa qua, khẳng định vai trò nòng cốt của Chi đoàn trong các hoạt động của Đoàn trường và của Nhà trường, chỉ ra những mặt hạn chế cần khắc phục của Chi đoàn trong thời gian tới. Đồng chí đã đưa ra những định hướng quý báu về công tác Đoàn và phong trào thanh niên mà Chi đoàn cần quyết tấm thực hiện trong nhiệm kỳ 2016 – 2017, trong đó đặc biệt yêu cầu Chi đoàn CBGV phải luôn là lực lượng phát huy vai trò nòng cốt đi đầu, gương mẫu, tích cực tham gia các hoạt động giảng dạy, NCKH, quản lý rèn luyện HSSV, các phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT, tình nguyện do nhà trường, Đoàn cấp trên phát động, là tấm gương sáng cho HSSV nhà trường noi theo.


                             BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2017-2019 ra mắt Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu ra BCH Chi đoàn CBGV nhiệm kì 2017-2019 với 5 đồng chí. Đồng chí Dương Ngọc Phương, Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2014-2016 tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư Chi đoàn nhiệm kì 2017-2019. Kết thúc đại hội , 100% đoàn viên dự đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội, biểu hiện sự đồng lòng, nhất trí và quyết tâm cao của tập thể Chi đoàn để đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn CBGV ngày một phát triển.

- Ban Truyền thông (Đoàn TN) -
                                                                                                     Ảnh: Hoàng Hải

 

Bài cùng chuyên mục

Thư viện ảnh

Xem nhiều nhất