Thứ Sáu, 20/10/2017
ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG SƯ PHẠM THÁI NGUYÊN: HỘI THI DÂN VŨ CHÀO MỪNG KỈ NIỆM 86 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 – 26/3/2017)
24/3/2017 0:34' Gửi bài này In bài này

Tới dự chương trình có các đ/c: Phạm Quang Sáng, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi Trường học - Tỉnh Đoàn Thái Nguyên; Trịnh Thị Hoa- Phó Bí thư Thành Đoàn Thái Nguyên; các đ/c đại diện BTV Đoàn các trường Đại học Khoa học, Đại học Nông Lâm – Đại học Thái Nguyên ; về phía Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên có đ/c Đồng Văn Đạt – Bí thư Đảng ủy Trường, đ/c Nông Khánh Bằng –Phụ trách Trường; các đ/c trong BTV Đảng ủy; BTV Công Đoàn Trường; BTV Đoàn Trường; các đ/c lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, chi đoàn Cán bộ - Giảng viên và đoàn viên thanh niên của 15 chi đoàn tham dự hội thi.

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học sinh, sinh viên trong nhà trường. Đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe, sở thích vui chơi, giải trí mang tính cộng đồng của đoàn viên thanh niên hiện nay. Qua đó giúp thu hút, tập hợp học sinh, sinh viên tham gia các hoạt động tập thể; góp phần thực hiện công tác giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên và củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn, Hội của Nhà trường ngày càng vững mạnh. Hội thi Dân vũ năm học 2016-2017 được tổ chức với 15 đội dự thi được thành lập từ các chi đoàn HS, SV trong nhà trường. Tại hội thi, mỗi đội lần lượt dự thi hai tiết mục: Điệu dân vũ Những trái tim Việt Nam và một điệu dân vũ tự chọn. Các tiết mục được các đội lựa chọn dự thi trên nền nhạc những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tuổi trẻ…với phần dàn dựng công phu, phong cách biểu diễn đa dạng, đậm chất hiện đại. Tất cả đã góp phần tạo nên ngày Hội dân vũ tưng bừng, sôi động và đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên. Kết quả chung cuộc, Chi đoàn CĐ Tiểu học K14B đã xuất sắc giành giải Nhất của hội thi, giải Nhì thuộc về hai chi đoàn: CĐ Văn Địa K21 và CĐ Tiểu học K14C. Ngoài ra, BTC còn trao cho các đội dự thi 3 giải Ba, 9 giải Khuyến khích và 1 giải phụ dành cho tiết mục dự thi tự chọn ấn tượng nhất.

Một số hình ảnh ghi lại từ hội thi:

- Ban Truyền thông (Đoàn Thanh niên) -

Bài cùng chuyên mục