Thứ Năm, 4/3/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam
10/1/2018 10:5' Gửi bài này In bài này

Đến dự với chương trình kỷ niệm, về phía đại biểu khách mời có đ/c Đoàn Quang Duy, Phó Bí thư Tỉnh đoàn Thái Nguyên; các đồng chí đại diện cho tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường ĐHSP Thái Nguyên, CĐ Y tế Thái Nguyên, CĐ Kinh tế Tài chính Thái Nguyên; đại diện của Ngân hàng Vietinbank Thái Nguyên, công ty Bảo hiểm BSH; các đ/c lãnh đạo Đảng Ủy, Ban Giám hiệu, phòng khoa trong nhà trường và đặc biệt 500 hội viên sinh viên Trường CĐSP Thái Nguyên.

68 năm qua, phong trào học sinh, sinh viên và tổ chức Hội sinh viên Việt Nam đã có những cống hiến xuất sắc và trưởng thành vượt bậc. Tinh thần học sinh, sinh viên Việt Nam như một ngọn lửa đỏ, lan tỏa từ thời đại này sang thời đại khác, thế hệ này sang thế hệ khác. Ngày 9/1 hàng năm là dịp để chúng ta thổi bùng lên ngọn lửa ấy - ngọn lửa của niềm tin, của sức trẻ, của tinh thần dám sống, dám khẳng định mình.

Mở đầu buổi lễ, đội văn nghệ xung kích nhà trường đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, đặc sắc và giàu tính nghệ thuật. Trong năm học 2016-2017, Hội Sinh viên Trường đã thực hiện chỉ đạo của Hội SV Tỉnh, phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: các CLB học thuật, tiếp sức mùa thi, mùa hè tình nguyện, hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn. Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến phong trào SV 5 tốt đã tạo ra động lực, sức lan tỏa mạnh mẽ trong các tập thể, sinh viên nhà trường. Tại buổi lễ Hội SV đã tổ chức công bố quyết định về việc khen thưởng các 02 tập thể và 20 cá nhân đạt danh hiệu SV 5 tốt cấp trường. Các nhà tài trợ VietinBank Thái Nguyên, BSH Thái Nguyên cũng đã dành các suất học bổng giá trị cho những sinh viên vượt khó học tốt.

Buổi lễ kỷ niệm chính là dịp để chúng ta ôn lại truyền thống tốt đẹp của phong trào hội, là để ghi nhận những đóng góp – nỗ lực của các hội viên sinh viên trong năm học vừa qua.

Ảnh: Đỗ Hoàng Hải; Tin: Phạm Quang Huy (huypq@tce.edu.vn)

Thư viện ảnh