Thứ Năm, 4/3/2021
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Đẩy mạnh phong trào “Sinh viên 5 tốt” ở Trường CĐSP Thái Nguyên
16/4/2018 17:4' Gửi bài này In bài này

Để đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”, sinh viên phải hội đủ các tiêu chuẩn: đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt và hội nhập tốt. Trên cơ sở các văn bản phổ biến phong trào của Hội Sinh viên Tỉnh Thái Nguyên, ngay từ đầu năm học Hội Sinh viên Trường CĐSP Thái Nguyên đã tích cực triển khai tới toàn thể sinh viên nhà trường, đặc biệt là các bạn tân sinh viên. Hội đã xây dựng và ban hành bộ tiêu chí sinh viên 5 tốt phù hợp với điều kiện thực tế nhà trường.

Trong năm học 2016-2017, Hội SV Trường đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các đơn vị bạn tổ chức nhiều hoạt động đi vào chiều sâu, có sức thu hút rộng rãi và trở thành phong trào thi đua trong học sinh sinh viên toàn trường như: các câu lạc bộ học thuật, tiếp sức mùa thi, mùa hè tình nguyện, hoạt động hiến máu tình nguyện, các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, xã đặc biệt khó khăn. Tại chương trình mít-tinh Kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống HSSV và Hội Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018), Hội SV trường đã tuyên dương 02 tập thể và 20 cá nhân “Sinh viên 5 tốt” năm học 2016-2017. 


Ra mắt CLB Hành trình kết nối yêu thương tại Gala Chào Tân sinh viên 2017


Hội viên sinh viên tích cực hưởng ứng "Ngày Chủ nhật Xanh 2018"


Sinh viên tham gia hội thi và giao lưu văn nghệ khối các trường ĐH-CĐ&TCCN số 1 tỉnh Thái Nguyên 2018

Các danh hiệu này chính là sự ghi nhận những nỗ lực, rèn luyện của sinh viên trên ghế nhà trường. Phong trào “Sinh viên 5 tốt” thực sự đã có tác dụng thiết thực thúc đẩy sinh viên phát triển toàn diện, qua đó giúp sinh viên tự rèn luyện, tự giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng học tập, hình thành lối sống lành mạnh.

Thư viện ảnh