Thứ Tư, 19/9/2018
Ngày hội hiến máu tình nguyện của tuổi trẻ Trường CĐSP Thái Nguyên
20/8/2018 9:32' Gửi bài này In bài này

Với mục đích khơi dậy tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ nhà trường, góp phần vào công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, thể hiện tinh thần nhân ái, nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng; được sự trợ giúp của Trung tâm huyết học truyền máu – Bệnh viện ĐKTƯ Thái Nguyên, tuổi trẻ Trường CĐSP Thái Nguyên đã tích cực tham gia ngày hội hiến máu.

Ngay từ đầu giờ sáng, hơn 300 hội viên sinh viên trong màu áo xanh đã tập trung đông đảo phía trong hội trường với sự hướng dẫn của các thành viên CLB hiến máu tình nguyện nhà trường. Đến tham gia hiến máu và cổ vũ tuổi trẻ Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên có sự hiện diện của đ/c Trịnh Thị Hoa – Phó Bí thư Thành đoàn TP Thái Nguyên, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh Thái Nguyên.

Chỉ sau hơn 3 tiếng diễn ra chương trình, BTC đã tiếp nhận số lượng máu là 85 đơn vị. Nguồn máu thu được sẽ đóng góp một phần tích cực phục vụ công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhân cần phải truyền máu tại các bệnh viện, cơ sở y tế.

Tin và ảnh: Quang Huy (huypq@tce.edu.vn)