Thứ Tư, 12/12/2018
HSV Trường CĐSP Thái Nguyên tham gia "Ngày hội kết nối sinh viên 2018"
29/11/2018 15:57' Gửi bài này In bài này

Ngày hội kết nối sinh viên Bản lĩnh - Sáng tạo - Hội nhập và Liên hoan ban nhạc, nhóm nhảy Sinh viên năm 2018 là một trong những nội dung quan trọng trong Chương trình công tác Đoàn - Hội trường học năm học 2018 - 2019.

Hội Sinh viên Trường CĐ Sư phạm Thái Nguyên đã tham gia chương trình ngày hội với hơn 100 hội viên sinh viên. Nổi bật trong đó là các hoạt động thi nhảy dân vũ "Gọi tên Việt Nam", thi các trò chơi dân gian (kéo co, chèo thuyền, bắt lươn...), nhóm nhảy sinh viên trong Đêm Gala kết nối sinh viên 2018. Đặc biệt, nhóm nhảy Trường CĐSP Thái Nguyên đã đạt giải Ba của cuộc thi lần này.

Với sự tham gia nhiệt tình, sổi nổi, các hội viên Hội sinh viên Trường CĐSP Thái Nguyên đã góp một phần vào thành công của ngày hội. Với riêng các bạn sinh viên, đây chính là một trải nghiệm bổ ích, đáng nhớ trong thời gian học tập tại trường.

Tin bài: Quang Huy
Ảnh: Hải Yến, Mạnh Hà