Thứ Tư, 20/3/2019
Tọa đàm kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
10/1/2019 10:10' Gửi bài này In bài này

Đến dự với chương trình tọa đàm có đ/c Ngô Thị Phương Thảo (Uỷ viên BTV Đoàn Trường), đ/c Lương Ngọc Quỳnh (Chủ tịch Hội Sinh viên Trường), các đ/c BCH Hội SV Trường và 50 sinh viên đại diện cho các chi hội.
Mở đầu chương trình, đội văn nghệ xung kích đã mang đến những tiết mục sôi nổi tạo không khí vui vẻ, phấn khởi. Chương trình tọa đàm năm nay giúp các hội viên sinh viên được ôn lại những truyền thống vẻ vang, hào hùng, bất khuất của dân tộc, góp phần cổ vũ, khích lệ các hội viên thi đua học tập, lập thành tích chào mừng 50 Ngày truyền thống nhà trường.
Tại buổi tọa đàm, đ/c Ngô Thị Phương Thảo và đ/c Lương Ngọc Quỳnh đã thay mặt cho BCH Hội Sinh viên Trường CĐSP Thái Nguyên trao tặng danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" cấp Trường năm học 2017 - 2018 cho 23 hội viên, là những cá nhân tiêu biểu xuất sắc và đạt đầy đủ các tiêu chí, tiêu chuẩn của danh hiệu.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi tọa đàm: