Thứ Tư, 25/11/2020
Hội thi Dân vũ 2020 - hoạt động mang dấu ấn Chào Tân sinh viên
19/11/2020 15:57' Gửi bài này In bài này

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2020 - 2021, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường. Hội Sinh viên trường CĐSP xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Dân vũ năm 2020 với mục đích, ý nghĩa:
- Duy trì và phát huy các hoạt động phong trào của Hội Sinh viên Nhà trường. Tạo sự hân hoan, hứng khởi chào Tân sinh viên, chào năm học mới. Hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày truyền thống Nhà trường 23/11.
- Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho sinh viên toàn Trường, giúp phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác hoạt động Đoàn - Hội trong Nhà trường.
- Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trường được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, yêu thương giúp đỡ nhau trong hoạt động cũng như học tập, rèn luyện của sinh viên. Xây dựng những hình ảnh đẹp về sinh viên , thúc đẩy các phong trào Đoàn - Hội ngày càng trở lên phong phú, chất lượng hơn.

Tất cả các chi hội đã tham gia 02 nội dung thi: Bắt buộc (trên nền nhạc bài hát "Việt Nam ơi!") và Tự chọn. Mỗi phần thi đều chứng kiến sự nỗ lực, tính đoàn kết và sáng tạo của các hội viên sinh viên. Kết quả giải Nhất chung cuộc đã thuộc về Chi hội Mầm non K16B.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận tại cuộc thi.

Xem thêm ảnh tại đây Link 1 Link 2 Link 3 (livestream)

Ảnh: Ngọc Ly