Thứ Hai, 26/6/2017
19/2/2014 0:22' Gửi bài này In bài này

* Liên tục đạt danh hiệu “Trường tiên tiến xuất sắc” cấp tỉnh.

* Nhà trường được tặng thưởng 03 Huân chương Lao động hạng Ba, 01 Huân chương Lao động hạng Nhì, nhiều cờ, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Giáo dục – Đào tạo, UBND tỉnh Thái Nguyên, các Bộ, ngành và đoàn thể.

* Thành tích về đào tạo và bồi dưỡng giáo viên. 40 năm qua, nhà trường đã đào tao và bồi dưỡng được 30.776 giáo viên mầm non, tiểu học và trung học cơ sở. Trong đó:

-           Đào tạo chính quy (giáo viên mầm non, tiểu học, THCS): 23.931 giáo viên, trong đó:

+ Trình độ Trung cấp: 20.157 giáo viên.

+ Trình độ Cao đẳng: 2.774 giáo viên.

-          Bồi dưỡng tại chức (giáo viên mầm non, tiểu học, THCS): 7.845 giáo viên, trong đó:

+ Trình độ Trung cấp: 3.356 giáo viên.

+ Trình độ Cao đẳng: 4.489 giáo viên

Bài cùng chuyên mục