Thứ Hai, 26/6/2017
Hội nghị công tác Giáo viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập năm học 2016 - 2017
1/6/2017 15:49' Gửi bài này In bài này

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, nhằm đánh giá kết quả tổng kết công tác Giáo viên chủ nhiệm - cố vấn học tập năm học 2016 - 2017 và định hướng tăng cường hiệu quả hoạt động trong năm học 2017 – 2018. Chiều ngày 31/5/2017, tại giảng đường lớn Trường CĐSP Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị công tác Giáo viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập.

Đến dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban giám hiệu; lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm và các thầy cô giáo là cán bộ giảng viên làm công tác giáo viên chủ nhiệm - cố vấn học tập năm học 2016 - 2017.

Tại Hội nghị, thầy Nguyễn Thành Trung - cán bộ phòng Tổ chức cán bộ & Công tác HSSV đã có Báo cáo tổng kết công tác giáo viên chủ nhiệm - cố vấn học tập năm học 2016 - 2017 và định hướng hoạt động năm học 2017 - 2018. Bên cạnh đó, Hội nghị được nghe các tham luận và tổ chức thảo luận về những vấn đề liên quan đến việc thực hiện chức năng nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập; cơ chế phối hợp giữa các cá nhân và đơn vị có liên quan trong công tác quản lý và hỗ trợ sinh viên.

Hội nghị công tác Giáo viên chủ nhiệm - Cố vấn học tập là hoạt động được tổ chức nhằm tạo điều kiện trao đổi kinh nghiệm, giúp các giáo viên chủ nhiệm và cố vấn học tập nâng cao khả năng nghiệp vụ. Thông qua Hội nghị, nhiều giải pháp có tính khả thi đã được các khoa, phòng và giáo viên chủ nhiệm đề xuất để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ trong năm học tới.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, TS. Nông Khánh Bằng - Phó hiệu trưởng Phụ trách nhà trường nhấn mạnh sự cần thiết phải đổi mới công tác chủ nhiệm và cố vấn học tập nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Một số hình ảnh từ hội nghị.