Thứ Hai, 26/6/2017
Sôi nổi hoạt động nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học
2/6/2017 11:21' Gửi bài này In bài này

Thực hiện kế hoạch năm học 2016 - 2017, từ ngày 30/5 đến 2/6, hoạt động nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa, cấp trường đã và đang diễn ra sôi nổi, nghiêm túc.

Bên cạnh công tác giảng dạy, hoạt động nghiên cứu khoa học được coi là nhiệm vụ bắt buộc, có ý nghĩa quan trọng trong việc phát triển chuyên môn cho đội ngũ giảng viên. Việc tham gia thực hiện đề tài giúp các cán bộ, giảng viên phát triển tư duy, năng lực sáng tạo, tích lũy thêm kiến thức, phát hiện và giải quyết những vấn đề mà thực tiễn đặt ra để đổi mới nội dung và phương pháp giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo.

Ở mỗi buổi nghiệm thu, sau khi tác giả trình bày tóm tắt nội dung và kết quả nghiên cứu,  hội đồng nghiệm thu đã đưa ra các nhận xét, đánh giá và góp ý cho tác giả đề tài. Các nội dung tranh luận, phản biện đều diễn ra trong không khí sôi nổi, cởi mở, thẳng thắn, mang lại hiệu quả tích cực.

Một số hình ảnh từ các buổi nghiệm thu.

Bảo vệ Đề tài NCKH cấp khoa của Tổ Sinh ngày 2/6/2017 tại Văn phòng khoa Tự nhiên

Bảo vệ đề tài NCKH cấp trường (bước 1) của Tổ Toán - Văn (Nhóm Toán) tại VP khoa Tiểu học - Mầm non

Bảo vệ Đề tài NCKH cấp khoa của Tổ Thiết bị

Buổi bảo vệ Đề tài NCKH cấp trường (bước 1) và cấp khoa của Tổ Lý - Hóa vào sáng 01/06/2017