Thứ Hai, 20/11/2017
Hội nghị Đảm bảo chất lượng dạy và học môn Toán ngành Giáo dục Tiểu học
13/10/2017 16:51' Gửi bài này In bài này

Hội nghị nhằm phân tích thực trạng, đánh giá kết quả đã đạt được và đề xuất nhưng giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy học bộ môn Toán ngành Giáo dục Tiểu học hiện nay trong nhà trường.

Tại hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Thu Hương (Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học) đã đánh giá thực hiện giảng dạy bộ môn Toán ngành Giáo dục Tiểu học; ThS. Lê Thị Thu Hương (Phòng Thanh tra - Khảo thí & ĐBCL) trình bày kết quả khảo sát kiểm tra môn Toán ở Tiểu học của sinh viên CĐSP Tiểu học.

Chủ trì hội nghị, TS. Nông Khánh Bằng (Phó Hiệu trưởng phụ trách) đã điều hành phần thảo luận tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng giảng dạy, đào tạo. Những kiến nghị xuất phát từ thực tiễn, gắn liền với thực tế phổ thông đã được các giảng viên dạy bộ môn Toán đưa ra trao đổi.

Những kết quả bước đầu đạt được ở hội nghị chính là cơ sở để tiến hành đổi mới đào tạo nhằm giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thích ứng nhanh chóng với thị trường lao động.