Thứ Hai, 20/11/2017
Trường CĐSP Thái Nguyên thăm và làm việc tại Trường TH&THCS Làng Mười
27/10/2017 15:1' Gửi bài này In bài này

Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Làng Mười nằm trên địa bàn xã Dân Tiến, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên. Đây là địa bàn xã đặc biệt khó khăn, cách trung tâm huyện lị là thị trấn Đình Cả khoảng 20km. Toàn trường có tổng số 112 học sinh, 9 lớp trong đó 90% là đồng bào dân tộc thiểu số (Dao, Tày, Nùng...). Cơ sở vật chất đã được đầu tư khá khang trang nhưng việc đii lại, học tập của học sinh còn nhiều khó khăn.

Đường đến trường của giáo viên, học sinh còn nhiều khó khăn

Phát biểu tại buổi làm việc, các thầy cô trong ban giám hiệu Trường TH&THCS Làng Mười và các giáo viên trực tiếp tham dự lớp tập huấn, bồi dưỡng tại Võ Nhai đều đánh giá cao ích lợi mà chương trình mang lại. Các hoạt động được tổ chức khoa học, nghiêm túc và hiệu quả. Kế hoạch, nội dung và đối tượng được bồi dưỡng đáp ứng được nhu cầu.

Thầy giáo Vũ Mạnh Đông, Hiệu trưởng trường TH&THCS Làng Mười đánh giá cao ý nghĩa thiết thực
của các chương trình bồi dưỡng

ThS. Hoàng Văn Huyên phát biểu tại buổi làm việc

Sau khi lắng nghe các ý kiến, ThS. Hoàng Văn Huyên – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã gửi làm cảm ơn sự đón tiếp nồng hậu của địa phương. Chương trình bồi dưỡng kiến thức, chuyên môn là một nhiệm vụ quan trọng, cần thiết, thường xuyên đối với không chỉ các trường phổ thông mà còn là cơ hội tìm hiểu thực tế của các giảng viên. Trường CĐSP Thái Nguyên ghi nhận những góp ý, nguyện vọng của các giáo viên phổ thông, để từ đó triển khai trong chương trình và kế hoạch bồi dưỡng sắp tới.

Trường CĐSP Thái Nguyên tặng quà cho thầy và trò trường TH&THCS Làng Mười

Đoàn công tác Trường CĐSP Thái Nguyên chụp ảnh lưu niệm