Thứ Ba, 12/12/2017
Hội nghị đảm bảo chất lượng dạy và học môn Văn ngành Giáo dục Tiểu học
10/11/2017 15:38' Gửi bài này In bài này

Mở đầu hội nghị, các thầy cô đã được nghe Báo cáo đánh giá thực trạng giảng dạy, kết quả học tập môn Văn ngành Giáo dục Tiểu học do ThS. Nguyễn Thị Thu Hương (Trưởng phòng Đào tạo – Nghiên cứu khoa học) trình bày và Báo cáo phân tích kết quả khảo sát kiểm tra môn Văn ở Tiểu học với sinh viên CĐSP Tiểu học do ThS. Lê Thị Thu Hương (Phòng Thanh tra - Khảo thí & Đảm bảo chất lượng) trình bày.

Từ các vấn đề thực tiễn được nhìn nhận thẳng thắn, khách quan, các giảng viên đã tập trung đề xuất và bàn thảo những giải pháp cụ thể, thiết thực nhất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo môn Văn.

Phát biểu kết luận tại hội nghị, TS. Nông Khánh Bằng (Phó Hiệu trưởng phụ trách) đề nghị các khoa, phòng chức năng thực hiện ngay nhóm giải pháp liên quan đến từng học phần môn Văn, nội dung chương trình đào tạo để sinh viên được hỗ trợ tốt hơn. Từ đó, giúp các em phát huy được năng lực và phát triển bản thân, đáp ứng được yêu cầu giảng dạy ở trường phổ thông ngay sau khi tốt nghiệp.

Tin và ảnh: Phạm Quang Huy