Thứ Ba, 12/12/2017
Kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam và 49 năm Ngày Truyền thống nhà trường
23/11/2017 10:12' Gửi bài này In bài này

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đặng Ngọc Huy - Phó Giám đốc Sở Y tế Thái Nguyên; đồng chí Nguyễn Thanh Trúc - nguyên Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Nguyên, Chủ tịch Câu lạc bộ Hưu trí sư phạm; đồng chí Đồng Văn Đạt - Bí thư Đảng ủy Trường CĐSP Thái Nguyên; đồng chí Hoàng Văn Huyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Nông Khánh Bằng - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách; cùng đông đảo các thế hệ thầy cô giáo và sinh viên nhà trường.

Các nhà giáo lão thành tham dự lễ kỷ niệm

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, TS. Nông Khánh Bằng – Phó Hiệu trưởng phụ trách đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc và gửi lời tri ân tới các thầy cô giáo Câu lạc bộ Hưu trí Sư phạm. Thấy nhắn gửi mỗi học sinh, sinh viên sư phạm cần phải có ý thức, trách nhiệm sâu sắc với quê hương, đất nước. Các em cần phải chủ động, tích cực học tập, đổi mới để phát triển bản thân.

TS. Đặng Ngọc Huy – Phó Giám đốc Sở Y tế tặng lẵng hoa

chúc mừng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường

SV Lê Thị Linh (Tiểu học K14B) chúc mừng, tri ân các thầy cô giáo

Nhân dịp này, Trường CĐSP Thái Nguyên đã trao tặng kỷ niệm chương, bằng khen cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong thời gian qua: Danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cho 03 tập thể; Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cho 10 cá nhân; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” cho đ/c Nguyễn Thị Bích Liên (Khoa Môn chung); Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho đ/c La Duy Vĩnh (Y xá).

Đ/c Hoàng Văn Huyên (Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng) trao danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc
 cho Khoa Tiểu học Mầm non, Khoa Môn chung và Phòng Đào tạo – NCKH

Đ/c Nông Khánh Bằng (Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng phụ trách) trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh
cho 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 - 2017