Thứ Bảy, 17/11/2018
Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn năm 2017
18/12/2017 15:38' Gửi bài này In bài này

Với mục đích triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả luật phòng cháy chữa cháy; Tuyên truyền cho cán bộ, giảng viên và nhân viên nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác PCCC; Thực hiện kế hoạch số 646/KH-CĐSP ngày 22/11/2017 về việc “Huấn luyện nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn” của Trường CĐSP Thái Nguyên, Phòng Hành chính tổng hợp phối hợp với Phòng Hướng dẫn, chỉ đạo về phòng cháy chữa cháy (Cảnh sát PCCC tỉnh Thái Nguyên) đã tổ chức huấn luyện cho 32 học viên tại cơ sở.

Trong thời gian huấn luyện, các học viên được tuyên truyền các kiến thức cơ bản về c
ơ chế điều hành và tổ chức thực tập phương án phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; được hướng dẫn và thực hành một số biện pháp, kỹ năng cần thiết để vận dụng, tổ chức thực hiện ở cơ sở, góp phần xây dựng trường học an toàn.

Kết thúc khóa huấn luyện, các học viên của nhà trường được Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh cấp Giấy chứng nhận huấn luyện theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh tập huấn.

Tin bài: Phạm Quang Huy (huypq@tce.edu.vn)