Chủ Nhật, 25/2/2018
Tọa đàm về công tác học sinh sinh viên năm 2018
26/1/2018 10:35' Gửi bài này In bài này

Năm học 2017 – 2018 đã đi được nửa chặng đường, các khoa tổ chuyên môn đã tiến hành sơ kết học kỳ I và đề ra phương hướng thực hiện nhiệm vụ của học kỳ II. Để chuẩn bị cho hội nghị toàn thể về công tác học sinh sinh viên trong thời gian tới, đồng chí Hoàng Văn Huyên – Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Nguyên đã có buổi tọa đàm để lắng nghe, nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng của học sinh sinh viên.

Tại buổi tọa đàm, đ/c Hoàng Văn Huyên đã chia sẻ, trả lời một số thắc mắc về các chế độ chính sách đối với HSSV; gợi mở những phương pháp, biện pháp nhằm giúp các em học tập tốt hơn...

Tọa đàm là diễn đàn dân chủ về công tác học sinh sinh viên nhằm giúp nâng cao chất lượng đào tạo nói riêng và hoạt động điều hành của nhà trường nói chung.

Tin và ảnh: Phạm Quang Huy (huypq@tce.edu.vn)