Thứ Ba, 21/8/2018
Trường CĐSP Thái Nguyên đạt giải Nhì tại Hội thi và Giao lưu văn nghệ khối năm học 2017 - 2018
1/4/2018 8:43' Gửi bài này In bài này

Hội thi là dịp để tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp số 1 tỉnh Thái Nguyên, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ và tình yêu quê hương, đất nước.

Tham dự hội thi lần này, đội văn nghệ Trường CĐSP Thái Nguyên đã mang đến 05 tiết mục có chất lượng nghệ thuật cao và xuất sắc giành giải Nhì toàn đoàn. Đó là kết quả của gần 2 tháng tập luyện hăng say, nghiêm túc vừa qua của thầy và trò nhà trường. Chủ đề có tên gọi “Hoa đất nước” được duy trì xuyên suốt trong 30 phút của phần biểu diễn.

Dưới đây là hình ảnh và video phần biểu diễn của Trường CĐSP Thái Nguyên

Danh sách các tiết mục, chủ đề “Hoa đất nước”

1. Hát múa “Ca ngợi tổ quốc” (Sáng tác: Hồ Bắc)

2. Đơn ca nam Hồ Chí minh đẹp nhất tên người (Sáng tác: Trần Khiết Tường)