Thứ Tư, 12/12/2018
Lễ kỷ niệm 50 năm Ngày Truyền thống nhà trường
29/11/2018 10:58' Gửi bài này In bài này

Trải qua 50 năm xây dựng và phát triển, Trường đã đào tạo hàng vạn học sinh, sinh viên của khu vực các tỉnh miền núi phía Bắc nói chung và của tỉnh Thái Nguyên nói riêng, đáp ứng yêu cầu phát triển sự nghiệp giáo dục các bậc học mầm non, tiểu học và THCS, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu xóa mù chữ, phổ cập giáo dục tiểu học, THCS ở nhiều địa phương.

Với những thành tích 50 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã vinh dự hai lần được đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba, một Huân chương Lao động hạng Nhì. Nhà trường nhiều năm liên tục đạt danh hiệu đơn vị tiên tiến, xuất sắc cấp tỉnh. Nhân dịp này, đồng chí Trịnh Việt Hùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều thành tích trong hoạt động đào tạo và nghiên cứu khoa học thời gian qua.

Nguồn: Báo Thái Nguyên, Truyền hình Thái Nguyên
Ảnh: Đỗ Hoàng Hải