Thứ Hai, 26/6/2017
Gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thu Thanh về nghỉ hưu theo chế độ
5/6/2017 17:23' Gửi bài này In bài này

Chiều ngày 02 tháng 06 năm 2017, tại Giảng đường lớn - Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Thu Thanh - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp về nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01 tháng 05 năm 2017.

Trong không khí thân tình và ấm áp, TS. Nông Khánh Bằng - Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường đã điểm lại quá trình công tác của đồng chí Nguyễn Thu Thanh. Hơn 36 năm công tác trong ngành giáo dục, trải qua nhiều đơn vị và nhiều cương vị khác nhau, ở bất kỳ vị trí nào đồng chí cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần quan trọng vào thành tích chung.

Với sự hiểu biết, tâm huyết, trách nhiệm trong công việc; sự gần gũi, chân thành, giản dị trong lối sống, đồng chí Nguyễn Thu Thanh luôn nhận được sự yêu mến, kính trọng của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.

Đại diện Trường CĐSP Thái Nguyên, đồng chí Nông Khánh Bằng tặng hoa và quà lưu niệm ghi nhận những đóng góp, cống hiến của đồng chí Thu Thanh đối với trường trong thời gian công tác. Chúc đồng chí về nghỉ chế độ mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục phát huy phẩm chất người giảng viên tại địa phương, luôn dõi theo sự phát triển của nhà trường.

Trong niềm xúc động, đồng chí Thu Thanh đã gửi tới tập thể Ban giám hiệu và toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trường CĐSP Thái Nguyên lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất.