Thứ Ba, 17/10/2017
Trường CĐSP Thái Nguyên: nghiêm túc thực hiện Chào cờ và Sinh hoạt chính trị dưới cờ
13/9/2017 14:34' Gửi bài này In bài này

Đúng 7 giờ, toàn thể các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ giảng viên và các em sinh viên đại diện cho 21 lớp trung cấp - cao đẳng chính quy đã mặt đông đủ, nghiêm trang tham gia lễ chào cờ.
Sau nghi lễ chào cờ, đồng chí Hoàng Văn Huyên (Phó Hiệu trưởng) nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức lễ chào cờ; truyền đạt các nội dung sinh hoạt chính trị tới toàn thể các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.
Đây là hoạt động vô cùng ý nghĩa, nâng cao tinh thần yêu nước, tạo khí thế hứng khởi cho giảng viên, sinh viên bước vào năm học mới.
Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ buổi lễ.

Buổi Lễ Chào cờ diễn ra nghiêm túc, trang trọng

Đ/c Hoàng Văn Huyên (Phó Hiệu trưởng) phát biểu tại Lễ chào cờ và Sinh hoạt chính trị dưới cờ

Đ/c Lý Tuấn Anh (Phó trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Công tác HSSV) thông báo các kế hoạch hoạt động cho giảng viên, sinh viên

Nội dung sinh hoạt chính trị được các em học sinh sinh viên chăm chú lắng nghe