Thứ Ba, 17/10/2017
Gặp mặt, chia tay đồng chí Phạm Thanh Xuân về nghỉ hưu theo chế độ
23/9/2017 10:55' Gửi bài này In bài này

Trải qua hơn 32 năm công tác ở nhiều đơn vị khác nhau, trong đó có 23 năm gắn bó với mái Trường CĐSP Thái Nguyên, đồng chí Phạm Thanh Xuân đã đạt được nhiều thành tích và danh hiệu. Quan trọng hơn cả đó là niềm tin yêu của đồng nghiệp, sự ngưỡng mộ của học trò đối với người giảng viên nhỏ nhắn này. Bên cạnh nhiệm vụ quản lý chuyên môn, giảng dạy, đồng chí còn tích cực quan tâm, dìu dắt các thế hệ giảng viên mầm non kế cận.

Tại buổi lễ, đồng chí Nông Khánh Bằng (Phó Hiệu trưởng phụ trách trường) đã tặng hoa và quà lưu niệm để ghi nhận những đóng góp của đồng chí Phạm Thanh Xuân – một trong những giảng viên thuộc thế hệ “giảng viên vàng” - cho sự phát triển của nhà trường.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Thanh Xuân gửi lời cảm ơn đến tập thể giảng viên, cán bộ nhà trường - những người đã cùng chia sẻ quãng thời gian đáng nhớ nhất trong quá trình công tác.