Thứ Bảy, 6/6/2020
Chào mừng đến với trang thông tin điện tử Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên
Hội thi nghiệp vụ sư phạm toàn quốc lần thứ V thành công rực rỡ
19/2/2014 0:22' Gửi bài này In bài này

Giải nhất toàn đoàn ở các nội dung thi thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Giải Nhì thuộc về Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2; Giải Ba thuộc về Trường Cao đẳng Sư phạm Hà Nội...

Theo đánh giá của Ban tổ chức, mặc dù số lượng đoàn tham gia dự thi năm nay giảm so với lần trước, nhưng chất lượng thi đấu lại có nhiều vượt trội. Nhiều tiết mục thi văn nghệ được đánh giá xuất sắc không thua kém các đoàn chuyên nghiệp. Các phần thi thể thao trung thực, cao thượng và đã xác lập được nhiều kỷ lục mới, nhiều gương mặt vô địch mới.

So với năm trước, phần thi Nghiệp vụ sư phạm thu hút được đông đảo các trường Đại học, Cao đẳng tham gia hơn. Các thí sinh đã bộc lộ được nhiều khả năng, chứng tỏ đội ngũ nhà giáo tương lai của chúng ta thực sự có năng lực.

Dù điều lệ thi có đôi chỗ chưa rõ, nhưng với tinh thần trách nhiệm và năng lực chuyên môn cao, ban giám khảo, trọng tài đã điều hành các nội dung thi đạt chất lượng tốt, đem lại sự tin tưởng cho các đoàn về tham dự. Đặc biệt, với sự chuẩn bị công phu, chu đáo của các đơn vị tham dự đã làm tăng thêm không khí vui tươi cho hội thi.

Phát biểu bế mạc, ông Ngũ Duy Anh - Vụ trưởng Vụ công tác học sinh, sinh viên (Bộ GD&ĐT), Phó trưởng Ban chỉ đạo Hội thi - khẳng định: Đội ngũ nhà giáo đóng vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp giáo dục. Đây không chỉ là cơ hội để các giáo sinh tương lai bộc lộ tài năng, các nhà trường thể hiện sự đầu tư, quan tâm mà còn là dịp để các giáo sinh, các trường, các vùng miền giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và cùng tuyên truyền cho những thành tựu, những đổi mới của ngành sư phạm trong thời gian qua.

Một tuần hội thi diễn ra sôi động, đã để lại trong lòng các đoàn dự thi nhiều tình cảm sâu sắc về nghề, về đất và người Hà thành. Dù còn nhiều khó khăn, và lần đầu tiên đăng cai tổ chức một hội thi lớn với gần 3.000 thí sinh tham dự, song tập thể cán bộ, sinh viên Trường Đại học Sư phạm Hà Nội đã dốc lòng, dốc sức cho sự thành công của ngày hội giáo sinh sư phạm của cả nước, cùng chia sẻ với Bộ GD&ĐT trong kinh phí tổ chức.

Các trường đứng đầu ở các phần thi:

* Nghiệp vụ Sư phạm: Các khối trường ĐH: Nhất: ĐH SP Hà Nội; Đồng giải Nhì: ĐH SP Hà Nội 2, ĐH Giáo dục – ĐH QGHN; Đồng giải Ba: ĐHSP TP HCM, ĐH Vinh, ĐHSP – ĐH Huế, ĐHSP nghệ thuật T.Ư, ĐHSP Thái Nguyên.

Khối CĐ: Nhất: CĐSP Hà Nội; Nhì: CĐSP Hà Tây, CĐSP Bắc Ninh; Ba: CĐSP Lạng Sơn, CĐSP Thái Nguyên, CĐ Ngô Gia Tự (Bắc Giang), CĐSP Thái Bình, CĐ Hải Dương.

* Phần thi Văn nghệ: Nhất: ĐH SP Hà Nội; Nhì: ĐHSP Hà Nội 2, ĐHSP Nghệ thuật T.Ư, ĐH Vinh; Ba: ĐHSP TP HCM; CĐSP Hà Nội, CĐSP Thái Nguyên, CĐSP Tây Ninh và ĐHSP – ĐH Huế

* Phần thi thể thao: Nhất: Trường ĐHSP TDTT Hà Nội,; Nhì: ĐHSP Hà Nội, ĐHSP – ĐH Thái Nguyên, ĐHSP Hà Nội 2; Ba: CĐSP Hà Nội, ĐHSP TP HCM, ĐHSP TDTT TP HCM, ĐH Vinh, CĐSP Bắc Ninh.

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Thư viện ảnh