Thứ Bảy, 8/8/2020
Giới thiệu về Trường Mầm non Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên
12/2/2020 20:52' Gửi bài này In bài này
Mục tiêu của nhà trường là mong muốn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, lành mạnh và an toàn cho các con nơi mà mỗi học sinh đều có những trải nghiệm thú vị, có cơ hội thể hiện tình yêu thương, sự tôn trọng, được khích lệ một cách tích cực để thể hiện tối đa khả năng thiên phú của mình. Nhà trường luôn đề cao quyền lợi và sự phát triển của trẻ và niềm tin của các bậc phụ huynh.

Vì vậy Trường chú trọng đầu tư xây dựng một ngôi trường thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ mà còn đảm bảo cho công tác nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ toàn diện hơn.

Bên cạnh cơ sở vật chất tiện nghi, không ngừng được đầu tư hoàn thiện, nhà trường có đội ngũ cán bộ giáo viên, nhân viên có trình độ chuyên môn vững chắc với nhiều kinh nghiệm và tình yêu thương “Yêu nghề mến trẻ” để chăm sóc, giáo dục các con một cách tốt nhất.

Trường đã chính thức đi vào hoạt động bắt đầu từ tháng 2/2020.

Một số hình ảnh khuôn viên nhà trường và phòng học