Khai mạc lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý trường Tiểu học
21/9/2018 8:45' Gửi bài In bài

Căn cứ kế hoạch bồi dưỡng giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục năm 2018 của Trường CĐSP Thái Nguyên, sáng ngày 21/9/2018 tại Giảng đường C202 đã tiến hành khai mạc và bắt đầu học tập lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ cán bộ quản lý trường Tiểu học.

Tham dự khóa học có 26 học viên đang giữ chức vụ Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường tiểu học, cán bộ chỉ đạo chuyên môn; cán bộ, giáo viên trong diện quy hoạch đào tạo, bồi dưỡng trở thành quản lý các trường tiểu học trên địa bàn các huyện thị thuộc tỉnh Thái Nguyên.

Chương trình học được xây dựng gồm 18 chuyên đề do các cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm đến từ Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên, Trường ĐHSP Thái Nguyên và Trường CĐSP Thái Nguyên. Các nội dung chuyên đề vừa mang tính lý luận, vừa gắn liền với thực tiễn phổ thông nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích cho công tác quản lý nhà trường của các học viên.

Lớp học sẽ tiếp tục diễn ra vào các ngày cuối tuần cho đến ngày 8/12/2018.

ThS. GVC. Hoàng Văn Huyên (Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Trường CĐSP Thái Nguyên)
giảng dạy chuyên đề đầu tiên tại lớp bồi dưỡng

Tổng số lượt truy cập: 151033 Số người đang online: 1