Giới thiệu

Khoa Tiểu học - Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên

Khoa Tiểu học - Mầm non Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên thành lập tháng 9 năm 1998 cùng với hai khoa Tự nhiên và Xã hội đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong quá trình phát triển của nhà trường. Đó là việc nâng cấp trường từ...

Sinh hoạt chuyên môn

Chung khảo Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2017- 2018 do tổ Văn - Toán, Khoa Tiểu học - Mầm non tổ chức

14h00 ngày 17/5/2018, Tổ Văn - Toán KHoa Tiểu học - Mầm non, Trường CĐSP Thái Nguyên đã tổ chức Chung khảo Hội thi Nghiệp vụ sư phạm năm học 2017 - 2018. Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Hồ sơ Chuyên môn

Đừng từ bỏ ước mơ em nhé!

Định làm ngơ nhưng rồi nghĩ đây là tiết dạy đầu tiên nên tôi đưa mắt nhìn em thật lâu. Một giây, hai giây vẫn không nhận được tín hiệu phản hồi gì.

Trang tin Khoa Tiểu học - Mầm non

Kết nạp Đảng viên mới!

Chiều ngày 19/8/2019, Chi bộ Khoa Tiểu học - Mầm non đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Ma Lê Tố Uyên - SV lớp CĐMNK13A!

Công tác Chủ nhiệm

Đánh thức trái tim của học sinh

Một vài đồng nghiệp của tôi nhận xét rằng học sinh bây giờ không còn biết thương cha thương mẹ, các em không còn quan tâm đến ai ngoài bản thân. Tôi không tin như vậy.

Đoàn thể

Chương trình "Ra quân hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - Hưởng ứng tháng công nhân và ngày Môi trường thế giới 05/6"

Vào 7h30, Ngày 29/5/2018, Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Thái Nguyên, BCH Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với BCH Đoàn trường CĐSP Thái Nguyên đã long trọng tổ chức Chương trình "Ra quân hưởng ứng chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè - Hưởng ứng tháng công nhân và...

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 197228 Số người đang online: 7