Ngoại khóa "Phòng bệnh truyền nhiễm và sơ cứu tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ mầm non"
10/6/2017 9:46' Gửi bài In bài

NGOẠI KHÓA

“PHÒNG BỆNH TRUYỀN NHIỄM

VÀ SƠ CỨU TAI NẠN THƯƠNG TÍCH THƯỜNG GẶP

Ở TRẺ MẦM NON”


Thực hiện Chương trình đào tạo của ngành Giáo dục mầm non Trường Cao đẳng Sư Phạm Thái Nguyên năm học 2016-2017, 
Tổ Sinh – Khoa Tự Nhiên phối hợp với Tổ Mầm non – Khoa Tiểu học Mầm non đã xây dựng chương trình và tổ chức thành công buổi ngoại khóa với chủ đề: “Phòng bệnh truyền nhiễm và sơ cứu tai nạn thương tích thường gặp ở trẻ mầm non” vào ngày 24 tháng 5 năm 2017.

Đây là hoạt động ngoại khóa của môn học "Phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non" với mục đích giúp sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng về việc phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non đồng thời tạo cơ hội cho sinh viên được trao đổi, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến chăm sóc sức khỏe trẻ ốm, phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ tại trường mầm non. Buổi ngoại khóa đã thu hút được hơn 100 sinh viên năm thứ nhất ngành Giáo dục Mầm non – các lớp CĐMN K13 A, B, C tham dự.

    

Ảnh: Giảng viên và sinh viên tại buổi ngoại khóa

  Dự buổi ngoại khóa có sự hiện diện của lãnh đạo phòng Đào tạo- NCKH, cô giáo Th.S Phạm Thanh Xuân - Tổ trưởng tổ Mầm non, cô giáo TS Đỗ Thị Hà – Tổ trưởng tổ Sinh cùng các giảng viên Tổ Mầm non – Khoa Tiểu học Mầm non và các giảng viên tổ Sinh – Khoa Tự Nhiên. Đặc biệt, báo cáo viên là Bác sĩ Hoàng Anh – Trưởng khoa kiểm soát bệnh truyền nhiễm, Trung tâm y tế dự phòng tỉnh Thái Nguyên đã đến và chia sẻ những thông tin bổ ích, ý nghĩa.