Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng hệ chính quy năm 2013
26/8/2013 17:35' Gửi bài In bài

Thông báo tuyển sinh liên thông cao đẳng hệ chính quy năm 2013

Căn cứ Thông tư số 55/2012/QĐ-BGDĐT ngày 25/12/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành Quy định đào tạo liên thông trình độ cao đẳng, đại học, Trường Cao Đẳng Sư Phạm Thái Nguyên thông báo tuyển sinh Liên thông từ trình độ trung cấp lên cao đẳng hệ chính quy năm 2013 như sau:

I/. CHỈ TIÊU TUYỂN SINH, NGÀNH ĐÀO TẠO

Ngành tuyển sinh đào tạo

Mã số

Chỉ tiêu tuyển sinh

Phạm vi tuyển sinh

1.

Giáo dục tiểu học

Tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc

2.

3.

4.

C320202

II/. ĐIỀU KIỆN, ĐỐI TƯỢNG DỰ THI

1)   Điều kiện dự thi:

Người dự thi tuyển sinh liên thông từ trình độ trung cấp lên cao đẳng hệ chính quy tại Trường CĐSP Thái Nguyên  phải có đầy đủ các điều kiện sau đây:

• bằng tốt nghiệp trung cấp hệ chính quy của các trường đúng ngành đăng ký dự thi.
  • Có đủ sức khỏe để học tập;
  • Nộp hồ sơ đầy đủ, đúng thời hạn theo quy định;

2)   Đối tượng dự thi:

• Các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quychưa đủ 36 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) phải dự thi 3 môn văn hóa theo khối thi của ngành đăng ký học liên thông (quy định tại mục III.2)trong đợt thi tuyển sinhđại học hệ chính quy năm 2013 theo đề thi chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
  • Các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp hệ chính quytừ 36 tháng trở lên (tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKDT) dự thi 3 môn: Hai môn kiến thức cơ bản: Văn, Toán và một môn kiến thức cơ sở ngành thi tuyển sinh tại Trường CĐSP Thái Nguyên.

III/. TỔ CHỨC THI TUYỂN SINH

1)      Thời gian thi tuyển:

• Đợt thi Tháng 7 năm 2013: Dành cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp chưa đủ 36 tháng.

Các trường hợp có bằng tốt nghiệp Trung cấp vào Tháng 7, 8, 9 năm 2013 có nguyện vọng học liên thông cao đẳng cần đăng ký và tham dự đợt thi này để lấy kết quả thi và được xét tuyển vào đợt Tháng 10 năm 2013.

• Đợt thi Tháng 10 năm 2013: Dành cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp từ 36 tháng trở lên.

(Lịch thi cụ thể Trường CĐSP Thái Nguyên sẽ thông báo sau))

• Trong Tháng 10 năm 2013, Trường CĐSP Thái Nguyên cũng xét tuyển đối với các trường hợp có bằng tốt nghiệp Trung cấp chưa đủ 36 tháng và có kết quả thi 3 môn văn hóa theo khối thi của ngành đăng ký học liên thông trong đợt thi tuyển sinhđại học hệ chính quy năm 2013 theo đề thi chung của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

2)      Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp chưa đủ 36 tháng:

Thi 3 môn văn hóa theo khối thi của ngành đăng ký học liên thông. Cụ thể:

Ngành đăng ký dự thi

Khối thi

Thời gian thi, môn thi tuyển sinh

A, C, D1

· Trường CĐSP Thái Nguyên kết hợp với trường CĐ Thương mại – Du lịch Thái Nguyên tổ chức thi các khối A,C,D1 cho thí sinh. Ngàythi và môn thi: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

· Trường CĐSP Thái Nguyên không tổ chức thi khối M, T,D2,3,4. Thí sinh thi khối M, T, D2,3,4 vào Trường sẽ đăng ký dự thi nhờ tại các trường có tổ chức thi khối M, T trong cả nước theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo để lấy kết quả xét tuyển.

T

C, D1,2,3,4

3)   Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp từ 36 tháng trở lên:

Ngành đăng ký dự thi

Môn thi tuyển sinh

Môn cơ bản

Môn cơ sở ngành

Tâm lý giáo dục

Năng khiếu mầm non

Sinh

Năng khiếu thể chất

Kỹ năng thư viện

4)   Tổ chức ôn thi tuyển sinh:

Trường CĐSP Thái Nguyên  tổ chức các lớp Ôn tập kiến thức các môn thi tuyển sinh cho các thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng từ 36 tháng trở lên trong thời gian từ ngày 01/08/2013 đến ngày 08/10/2013 (thời gian học trong hoặc ngoài giờ hành chính).

V.I/. HỒ SƠ VÀ PHÍ TUYỂN SINH

1)   Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp chưa đủ 36 tháng:

-     Hồ sơ đăng ký dự thi theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo (khai thông tin đăng ký dự thi liên thông bằng việc đánh dấu X vào mục số 4 trên hồ sơ).

2)   Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng từ 36 tháng trở lên, hồ sơ tuyển sinh gồm:

-     01 Phiếu đăng ký dự thi (theo mẫu của Trường);

-     01 bản sao công chứng Giấy khai sinh;

-     01 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Trung cấp

-     04 Ảnh CMND cỡ 3x4 cm trong thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

-     02 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.

-     01 Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp thời hạn 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ đăng ký dự thi;

-     Bản sao hợp lệ các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

3)   Phí tuyển sinh:

-     Phí đăng ký dự thi: Giáo dục tiểu học,  Khoa học thư viện: 105.000đ/hồ sơ

Giáo dục Mầm non, Thể chất: 360.000đ/hồ sơ

-     Phí ôn tập kiến thức dự thi: 300.000 đ/thí sinh( Nhà trường tổ chức lớp ôn nếu thí sinh có yêu cầu và số lượng đăng ký học ôn từ 30 HS trở lên)

4)   Thời gian phát hành và nhận hồ sơ đăng ký dự thi:

a)   Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp chưa đủ 36 tháng:

Đợt thi Tháng 7 năm 2013:

-     Từngày 11/3 đến 17h00’ ngày 11/4/2013: Nộp hồ sơ tại các Sở GD&ĐT trong cả nước.

-     Từ ngày 12/4 đến 17h00’ ngày 10/5/2013: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường CĐSP thái Nguyên.

Đợt thi và xét tuyển Tháng 10 năm 2013:

-     Từ ngày 08/07/2013 đến ngày 30/09/2013: Nộp hồ sơ ĐKDT trực tiếp tại Trường CĐSP Thái Nguyên

b)   Đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng từ 36 tháng trở lên:

-     Từ ngày 08/07/2013 đến ngày 30/09/2013: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng ĐT – NCKH Trường CĐSP Thái Nguyên. Địa chỉ: Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên.

V/. ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ

Phòng ĐT – NCKH Trường CĐSP Thái Nguyên. Địa chỉ: Đường Quang Trung, Phường Thịnh Đán, Thành phố Thái Nguyên. Điện thoại: 0280.3846.610

Tổng số lượt truy cập: 769735 Số người đang online: 38