Trường CĐSP Thái Nguyên - địa chỉ đào tạo Giáo viên Tiểu học uy tín, chất lượng
15/4/2017 9:21' Gửi bài In bài

Đội ngũ giảng viên của Khoa Tiểu học - Mầm non có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học; chủ trì và tham gia nhiều đề tài cấp trường, tham gia biên soạn giáo trình, tài liệu tham khảo phục vụ giảng dạy có chất lượng, tham gia và thực hiện hiệu quả các chương trình, dự án đổi mới giáo dục phổ thông giai đoạn sau 2015 do Bộ Giáo dục & Đào tạo tổ chức.

Khi theo học chuyên ngành Giáo dục Tiểu học tại trường CĐSP Thái Nguyên, sinh viên được sống trong môi trường giáo dục thân thiện, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại. Đồng thời các em có điều kiện rèn luyện và phát huy các năng lực cá nhân, vì hiện nay, các giảng viên của nhà trường nói chung và của Khoa Tiểu học – Mầm non nói riêng đã nỗ lực thiết kế các chương trình đào tạo hướng tới sự phát triển năng lực của người học. Bên cạnh việc được rèn luyện những kĩ năng sư phạm đặc biệt để trở thành giáo viên Tiểu học vững vàng trong tương lai, các bạn sinh viên còn được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa, thực hành, thực tế chuyên môn tại các nhà trường Tiểu học tiêu biểu trong và ngoài tỉnh Thái Nguyên. Vì vậy, chất lượng đào tạo giáo viên Tiểu học của Khoa Tiểu học - Mầm non luôn đảm bảo chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo và được các nhà trường Tiểu học trong tỉnh đánh giá cao.

>
Đăng ký xét tuyển sư phạm Tiểu học 2017

Trong quá trình trưởng thành và phát triển, Khoa Tiểu học – Mầm non luôn có nhiều sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên Xuất sắc được Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành Đoàn, Hội Sinh viên tặng Bằng khen; được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Báo Sinh viên tặng danh hiệu "Sao Tháng Giêng" cao quý. Đặc biệt, hằng năm có nhiều sinh viên là đoàn viên ưu tú được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng. Chỉ riêng năm học 2016 - 2017 đã có 9 sinh viên của Khoa Tiểu học - Mầm non được kết nạp vào Đảng.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Giáo dục Tiểu học sau khi ra trường hầu hết đều có việc làm và nhanh chóng khẳng định được năng lực chuyên môn tại vị trí công tác, nhiều sinh viên trở thành giáo viên cốt cán trong các trường Tiểu học và là lãnh đạo chủ chốt của ngành giáo dục tại các huyện, thành phố, tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Những kết quả đó là niềm tự hào đồng thời cũng là động lực để các thế hệ giảng viên của Khoa cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp đào tạo giáo viên Tiểu học, để Khoa Tiểu học - Mầm non, Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên mãi mãi là địa chỉ đào tạo cao đẳng tiểu học tin cậy của nhân dân tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận.

 Để đăng ký xét tuyển học bạ 2017, các em điền thông tin vào biểu mẫu trong link này nhé. 
>>Click vào đây

 

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Tổng số lượt truy cập: 1313499 Số người đang online: 29