Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020
16/10/2017 14:16' Gửi bài In bài

Được sự  nhất trí của Đảng ủy Trường CĐSP Thái Nguyên, chiều ngày 05/10/2017, Chi bộ Thanh tra, Khảo thí và ĐBCL đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020
Tại Đại hội, Chi bộ đã tổng kết nhiệm vụ nhiệm kỳ 2015-2017; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 – 2020. Các báo cáo được trình bày tại Đại hội đã được đảng viên chi bộ thảo luận, góp ý một cách thẳng thắn về những mặt đã làm được, chưa làm được, nguyên nhân của những hạn chế và tồn tại… để từ đó rút ra bài học kinh nghiệm, tìm ra phương hướng khắc phục và đề xuất những chỉ tiêu phấn đấu cho Chi bộ trong nhiệm kỳ tới. Đồng thời, đề xuất những sáng kiến mới để hoạt động của Chi bộ ngày càng hiệu quả, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ lãnh đạo của Chi bộ với đơn vị trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của Nhà trường.
Tại Đại hội, thực hiện đúng Điều lệ Đảng và nguyên tắc tập trung, dân chủ với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, đại hội đã tín nhiệm bầu đồng chí Trịnh Ngọc Linh- Trưởng phòng Thanh tra, Khảo thí và ĐBCL giữ chức Bí thư chi bộ.

Nghị quyết đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2020 được thông qua trong sự phấn khởi và nhất trí cao của tất cả các đảng viên trong chi bộ.

Một số hình ảnh của Đại hội: