TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3
7/3/2017 15:1' Gửi bài In bài
Sáng ngày 4/3, tại giảng đường lớn, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tổ chức trọng thể buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 106 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8.3

Nhân kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017), sáng ngày 4/3, tại giảng đường lớn, BCH Công đoàn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Nguyên tổ chức trọng thể buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Trong năm học 2016, chị em phụ nữ Công đoàn trường CĐSP TN thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt và xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Ảnh: Quang cảnh buổi tọa đàm

Tham dự buổi gặp mặt, tọa đàm có sự hiện diện của NCS.CVCC Hoa Hữu Vân - Phó vụ trưởng Vụ Gia Đình - Bộ VHTTDL, thầy giáo Hoàng Văn Huyên - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó hiệu trưởng trường CĐSP TN, thầy Nông Khành Bằng - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, BGH, lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và các em sinh viên trường CĐSP Thái Nguyên. Ngoài ra còn có Đài TH đến đưa tin và ghi hình.

Trong buổi trò chuyện, ông Hoa Hữu Vân đề cao vai trò của văn hóa gia đình, xây dựng và giữ gìn gia đình hạnh phúc gắn liền với thực hiện bình đẳng giới và phải bắt đầu từ người chồng - người đàn ông trong gia đình. Xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình không chỉ là trách nhiệm và thiên chức của người phụ nữa. Đàn ông cùng xây tổ ấm.

Ảnh: Ông Hoa Hữu Vân trong buổi nói chuyện chuyên đề

Với chủ đề của buổi tọa đàm “MỘT SỐ VẤN ĐỀ VỀ XÂY DỰNG HẠNH PHÚC GIA ĐÌNH TRONG BỐI CẢNH HIỆN NAY” ông Hoa Hữu Vân đã thu hút người nghe và tạo không khí sôi nổi, vui tươi qua những tiếng cười sảng khoái, tiếng vỗ tay tán thưởng. Buổi nói chuyện diễn ra dưới một sắc thái mới, một không khí sôi nổi, hào hứng và thành công tốt đẹp. Chúc cho một nửa thế giới luôn có sức khỏe, sự tự tin và thành công trong cuộc sống, xứng đáng là những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Ảnh: Không khí vui tươi của buổi tọa đàm

Cuối cùng là buổi liên hoan tiệc đứng với những món ẩm thực được trang trí đẹp mắt, những tà áo dài và những ly rượu vang được nâng lên tưng bừng chúc nhau mạnh khỏe và hạnh phúc.

Ảnh: Không khí vui tươi của buổi tiệc

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Hồng Hải

Tổng số lượt truy cập: 79075 Số người đang online: 8